DỊCH VỤ CAR CARE

Chúng tôi là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp xe Ôtô đã nhiều năm kinh nghiệm.

Bình Thuận Ford tự hào là trung tâm chăm sóc xe Ô tô tốt nhất cho khách hàng với những dịch vụ như: Phủ Ceramic, Phủ nano, Phủ gầm giảm ồn chống rỉ sét,..v..v.. với các sản phẩm chăm sóc xe Ô tô của các thương hiệu hàng đầu thế giới được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Mỹ, Nhật trong ngành xe Ô tô như 3M, Meguiar's, Normfest, Armorall, Tuff Stuff, Ford, Castrol, Liqui Molly, Nigrin ..v.v..

Kinh nghiệm

Bình Thuận Ford đại lý Ủy Quyền của Ford Việt Nam với một nền tảng kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong ngành xe Ô tô và một cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, một đội ngũ nhân viên lành nghề và nhiều tâm huyết được đào tạo theo tiêu chuẩn The U.S. Carcare của MỸ và Singapore, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho quý khách những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Phương châm

Với phương châm luôn đổi mới, làm việc phục vụ hết sức mình vì lợi ích của khách hàng, Bình Thuận Ford mong muốn được đóng góp công sức và trí tuệ của mình vào việc xây dựng trong lĩnh vực chăm sóc xe Ôtô phát triển hiệu quả hình ảnh, thương hiệu, đưa sản phẩm, dịch vụ của Bình Thuận Ford đến với mọi người.ngày càng thân thiện hơn.

Đến với Bình Thuận Ford quý khách sẽ được tư vấn giải pháp về tổng thể về dịch vụ làm đẹp xe, tư vấn sản phẩm như thế nào được gọi là tốt nhất cho từng loại xe của bạn. Chắc chắn Qúy khách sẽ hài lòng và có nhiều sự lựa chọn giải pháp tốt nhất phù hợp cho xe của mình.

X
Hotline